11/22/2019

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà gửi Hoa và Thư Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG                              Hà Nội, ngày 19 tháng 11 năm 2019

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, nhân viên các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường

Hòa chung không khí cả nước hân hoan kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo, thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, nhân viên đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong những năm qua, với quyết tâm, nỗ lực, sự lao động sáng tạo, tâm huyết, trí tuệ của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người làm công tác đào tạo và tinh thần học tập, vươn lên của các học viên, sinh viên các cơ sở đào tạo của Bộ đã không ngừng phát triển về quy mô, ngành nghề đào tạo, kết quả nghiên cứu khoa học. Mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo tiếp tục được đổi mới gắn với thực tiễn, yêu cầu hội nhập. Chất lượng đào tạo nguồn nhân lực từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành và nhu cầu xã hội. Nhân dịp này, tôi biểu dương thành tựu đã đạt được của các cơ sở đào tạo và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các công chức, viên chức, nhân viên làm công tác đào tạo đối sự nghiệp phát triển của ngành tài nguyên và môi trường trong những năm qua.

Hơn bao giờ hết, xu thế phát triển như vũ bão của khoa học, kỹ thuật, công nghệ đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực phải được chú trọng, đây cũng là chìa khoá để nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh, đổi mới sáng tạo phát triển bền vững đất nước. Tôi mong muốn các cơ sở đào tạo tiếp tục đổi mới tư duy, phương pháp, chủ động hội nhập, tiếp cận các thành tựu của cuộc Cách mạnh Công nghiệp lần thứ tư trong công tác đào tạo, phát triển năng lực, nghiên cứu khoa học; lấy chỉ số tiếp cận việc làm sau đào tạo của sinh viên làm thước đo đánh giá chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, chú trọng đào tạo phẩm chất đạo đức, nhân cách, kỹ năng, trình độ ngoại ngữ, năng lực tự chủ, thích ứng tốt với sự phát triển nhanh của khoa học công nghệ, môi trường làm việc. Tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, nhà giáo giàu tri thức, tâm huyết; đội ngũ học viên, sinh viên năng động, sáng tạo với khát vọng vươn lên làm chủ tri thức, khoa học, các cơ sở đào tạo sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu để đóng góp nhiều hơn nữa cho phát triển đất nước và ngành tài nguyên và môi trường.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, nhân viên các cơ sở đào tạo và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Chào thân ái!

TS. Trần Hồng Hà

UỶ VIÊN BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG - BÍ THƯ BAN CÁN SỰ ĐẢNG

BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

 Citi.Apps - Block_Vi_OtherNews

 Content Editor ‭[3]‬

 Content Editor ‭[4]‬

Cổng thông tin điện tử Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Phạm Hải Bằng - Phó Chánh Văn phòng phụ trách

Địa chỉ: Khu Liên cơ Bộ Tài nguyên và Môi trường - 83 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0243.6617666 - Fax: 0243.7227666 - Email: InNET@monre.gov.vn

Phát triển bởi Trung tâm Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin - Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường

Hệ thống đang trong quá trình thử nghiệm