11/22/2019

Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngày 20/11/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành đã tham dự và trao giải cho những Công đoàn có các tiết mục xuất sắc tại Hội diễn.

Hội diễn được tổ chức nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và tổ chức Công đoàn năm 2019; động viên toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thi đua học tập, rèn luyện và hưởng ứng các hoạt động phong trào của Bộ và Công đoàn các cấp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;

24 công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ đã tham gia Hội diễn với 63 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, những chủ đề gắn liền với hoạt động của ngành tài nguyên và môi trường cũng như các hoạt động của Công đoàn.

Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp với các Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích được trao cho những tiết mục xuất sắc trong các hạng mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, múa. Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn được Ban Tổ chức trao cho những đơn vị tham gia nhiều tiết mục văn nghệ có chất lượng và đạt nhiều giải cao thuộc về 03 Công đoàn: Tổng cục Khí tượng thủy văn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Môi trường. Các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn công diễn tại Đại hội đại biểu Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV.

Công đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường lần đầu tiên tham gia hưởng ứng Hội diễn với 2 tiết mục văn nghệ và cả hai đều đạt giải:

1. Giải Nhì Đồng ca với tác phẩm "Hào khí Việt Nam" .

2. Giải Khuyến khích Song ca với tác phẩm "Tự nguyện".

Đây là thành tích tuy khiêm tốn nhưng đầy ý nghĩa trong các hoạt động của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường, góp phần chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019./.

Tùng Bắc

 Citi.Apps - Block_Vi_OtherNews

 Content Editor ‭[3]‬

 Content Editor ‭[4]‬

Cổng thông tin điện tử Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Phạm Hải Bằng - Phó Chánh Văn phòng phụ trách

Địa chỉ: Khu Liên cơ Bộ Tài nguyên và Môi trường - 83 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0243.6617666 - Fax: 0243.7227666 - Email: InNET@monre.gov.vn

Phát triển bởi Trung tâm Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin - Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường

Hệ thống đang trong quá trình thử nghiệm