10/9/2019

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng hành chính - văn phòng

Sáng ngày 03/10, tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng hành chính - văn phòng năm 2019.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Toàn, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường; Ông Trần Hữu Hiển, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Giàng Anh Dũng, Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS HCM Bộ Tài nguyên và Môi trường, các thầy cô giáo cùng 30 học viên tham gia là cán bộ công chức của các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đức Toàn nêu rõ mục đích, ý nghĩa của khóa bồi dưỡng là trang bị và cập nhật kiến thức chung về kỹ năng quản trị văn phòng, lập kế hoạch, kỹ năng hành chính văn thư, công tác quản lý, bảo mật tài liệu trên hệ thống mạng,… nâng cao năng lực giúp cho cho cán bộ, công chức có thể hoàn thành tốt được công việc hành chính, văn phòng và có những kỹ năng đa dạng phong phú ở nhiều vị trí..

Nội dung lớp bồi dưỡng được thiết kế bao gồm:

Chuyên đề 1: Văn phòng và quản trị văn phòng; Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Chuyên đề 2: Kỹ năng hành chính văn thư;

Chuyên đề 3: Hướng dẫn triển khai và sử dụng ký số chuyên dùng trong các cơ quan nhà nước: giới thiệu các văn bản pháp luật về chữ ký số, quy trình ký số và xử lý văn bản điện tử trên môi trường mạng;

Chuyên đề 4: Thực hành các bước cài đặt phần mềm chữ ký số trên máy tính.

TS. Nguyễn Đức Toàn nhiệt liệt chào mừng các học viên đã sắp xếp, bố trí thời gian tham dự chương trình học tập và hy vọng các học viên sẽ đem hết những tri thức đã thu nạp được vào trong thực tiễn để nâng cao hiệu quả công việc. Ông  cho biết, các giảng viên tham gia giảng dạy trực tiếp tại khóa học này đều là những giảng viên có uy tín, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ông cũng đề nghị các thầy cô giáo tích cực truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, yêu cầu các học viên tích cực học tập, trao đổi, nghiêm túc tuân thủ nội quy lớp học để khóa bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất./.

Phạm Tấn

 Citi.Apps - Block_Vi_OtherNews

 Content Editor ‭[3]‬

 Content Editor ‭[4]‬

Cổng thông tin điện tử Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Phạm Hải Bằng - Phó Chánh Văn phòng phụ trách

Địa chỉ: Khu Liên cơ Bộ Tài nguyên và Môi trường - 83 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0243.6617666 - Fax: 0243.7227666 - Email: InNET@monre.gov.vn

Phát triển bởi Trung tâm Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin - Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường

Hệ thống đang trong quá trình thử nghiệm