10/17/2019

Khai giảng lớp bồi dưỡng về định giá đất khóa 8 năm 2019

Ngày 12/10/2019, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường (InNET) đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng về định giá đất khóa 8 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Đức Toàn, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường xác định rõ, mục tiêu của lớp Bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, thị trường và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về định giá đất cho cán bộ làm công tác định giá đất, tư vấn định giá đất, đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý nhà nước về đất đai và nhu cầu của xã hội.

Khóa học được thiết kế linh hoạt, cách truyền tải khoa học và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên, báo cáo viên là Lãnh đạo các đơn vị của Tổng cục Quản lý đất đai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá đất.

Thời lượng chương trình bồi dưỡng 120 tiết (tương đương 15 ngày) bao gồm 10 chuyên đề giảng dạy và thực hành.

Sau khi kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng về định giá đất. Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này là một trong những điều kiện cần có để được cấp Chứng chỉ định giá đất theo quy định tại Nghị định số 136/2018/NĐ-CP ngày 05/10/2018 của Chính phủ./.

Trường Minh - Hữu Tấn

 Citi.Apps - Block_Vi_OtherNews

 Content Editor ‭[3]‬

 Content Editor ‭[4]‬

Cổng thông tin điện tử Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Chịu trách nhiệm quản lý: Ông Phạm Hải Bằng - Phó Chánh Văn phòng phụ trách

Địa chỉ: Khu Liên cơ Bộ Tài nguyên và Môi trường - 83 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội

Số điện thoại: 0243.6617666 - Fax: 0243.7227666 - Email: InNET@monre.gov.vn

Phát triển bởi Trung tâm Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin - Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường

Hệ thống đang trong quá trình thử nghiệm