LopChuyenvienchinhK3b.jpg

Tham dự Lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Đức Toàn - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường; các giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa học, cùng 47 học viên là công chức hiện đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Lớp học được tổ chức trong 6 tuần đúng theo quy định của chương trình do Bộ Nội vụ ban hành, gồm 20 chuyên đề lý thuyết và nghiên cứu thực tế. Ngoài chương trình theo quy định của Bộ Nội vụ, học viên được bổ sung, cập nhật thêm những thông tin, kiến thức mới về quản lý hành chính nhà nước, về văn hoá công sở, đạo đức công vụ và một số kỹ năng trong thực thi nhiệm vụ ở cấp chuyên viên chính.

Tham gia giảng dạy tại khóa học này là những giảng viên chính trở lên, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy các khóa/lớp bồi dưỡng cho cán bộ thuộc các ngành/lĩnh vực nói chung và cho cán bộ công chức ngành tài nguyên và môi trường nói riêng, đến từ Bộ Nội vụ, Học viện Hành chính quốc gia, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên - môi trường, Bộ Tài nguyên  và Môi trường.

Kết thúc khóa học, 47/47 học viên đủ điều kiện được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học, đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 05 học viên được Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập./.