Lophang3HaGiang(Hao).jpg

Lãnh đạo Sở TN&MT Hà Giang, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ TN&MT cùng toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bế giảng

Tham dự lễ Bế giảng có đồng chí Đặng Văn Thuỷ, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang, đại diện Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường cùng toàn thể học viên tham gia khóa học.

Lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III - K14 được tổ chức nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chính trị, quản lý nhà nước và cập nhật cho viên chức kỹ năng cơ bản trong hoạt động nghề nghiệp của viên chức, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về tài nguyên và môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III. Nội dung bồi dưỡng gồm 35 chuyên đề giảng dạy và 1 chuyên đề báo cáo với tổng thời gian của toàn bộ chương trình là 30 ngày học tập với tổng thời lượng là 240 tiết.

Tại Lễ bế giảng, 30 học viên đủ điều kiện đã được cấp chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức tài nguyên và môi trường hạng III theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường.

Cũng trong ngày 05 tháng 9 năm 2020, đại diện Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang để thống nhất các nội dung phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong giai đoạn tiếp theo./.