XangdauBinhThuanA.jpg

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Thuận nêu rõ mục tiêu của khóa học là trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về pháp luật, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu. Đây cũng là cơ hội để các học viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác. Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thu Hằng đại diện cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận bày tỏ mong muốn được phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của hai đơn vị.

Trong lời phát biểu thay mặt Ban tổ chức, TS. Phùng Văn Hảo - cán bộ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nhân lực, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường rất vui mừng được phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa học này, đồng thời khẳng định nhà Trường sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận để tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng về tài nguyên và môi trường trong thời gian tới.

Chương trình đào tạo của khóa học đảm bảo yêu cầu về nội dung, thời gian theo Thông tư số 43/2014/TT-BTNMT ngày 29/7/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên/báo cáo viên là các chuyên gia có nhiều kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm thực tế về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong lĩnh vực trong kinh doanh xăng dầu của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường.

Khóa đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận và các học viên tham gia./.